หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
คะแนนเรตติ้งของหัวข้อนี้: ***
คุณยังไม่ได้ให้คะแนนเรตติ้งสำหรับหัวข้อนี้:
ผู้เขียน หัวข้อ: มาอ่านหน่อยก็ดี  (อ่าน 1048 ครั้ง)
maxyo
สมาชิกทั่วไป
Normal
*
กระทู้: 1

« เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2009, 02:17:41 PM »

ตอนนี้คิดไปแล้วตังแต่ท่านนายกมาเป็นนายกเนี้ยมะเหงจะมีอารายที่เปนชิ้นขึ้นมาเลยอันกู้ก็ไม่ว่านะแต่เหมือนว่ากูมาจะไร้ประโยชน์อะ มะเห็นเอามาทำไรเลย เอาที่เปนประโยชน์หน่อยดิเหงแต่จะเดือนร้อนกันไปทั่วเลยตอนนี้แนวคิดท่านคืออะไรอะต่อผลงานทักษิณไปมะได้หรอก็เห็นมานดีอยู่ กลับมาแก้ๆๆๆเมื่อไหร่มันจะดีอะเมื่อก่อนเดินหน้าไปเทียบกะประเทศแนวหน้าเอเชียเดียวนี้กลับหล้าหลังเขา งงจังเลยแล้วต่อไปประเทศจะเปงอย่างไรอะ ส่วนคนมะดีช่างมันให้คนที่ดูแลทำงานของไปส่วนคนทำงานพื่อราชฎรก็ทำไปงี้ดีกว่าไหม ส่วนจับไม่ได้ช่างมัน ซักวันคงกลับมาให้จับเองอย่าสนใจเลยยิ่งสนก็ยิ่งมั่วไปกันใหญ่ฝากไว้แค่นี้ละ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
kangpul
สมาชิกทั่วไป
Normal
*
กระทู้: 17

« ตอบ #1 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2009, 03:28:03 PM »

โดยส่วนตัวแล้ว ผมเห็นใจท่านจริง ๆ ที่มารับตำแหน่งนายกรัฐมนตรีในสภาวะเช่นนี้  นับว่าท่านผู้กล้าหาญมาก  การมาทำงานในสภาวะการแตกความสามัคคีกันทำได้แค่นี้ผมก็ดีถมไปแล้ว แต่ถ้าจะให้ดีขอให้ท่านหาวิธีทำให้คนไทยสามัคคีกันไม่แบ่งฝ่ายแพ้รู้จักแพ้ชนะรู้จักชนะ  อย่างสหรัฐเขาตอนเขาแข่งกันหาเสียงก็ดูเหมือนเป็นศัตรูกันแต่พอรู้ผลแพ้ชนะแล้วเขาก็ร่วมมือกันทำงานให้ประเทศ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
jan_arod
สมาชิกทั่วไป
Normal
*
กระทู้: 1

« ตอบ #2 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2009, 01:45:37 PM »

คงยากนะท่านเพราะเหลืองคิดว่าเขาเป็นฝ่ายเทพเป็นคนดีไม่มีที่ติเลยรับฝ่ายแดงไม่ได้รังเกียจเขาไม่รู้จักให้อภัยปากบอกว่าเอาธรรมนำหน้า ดูแค่คดียิงสนธิซิตอนแรกบอกทำใจเพราะรู้ว่าไม่มีทางจับคนยิงได้ แต่พฤติกรรมกลับพากันกดดันและด่านายกเสียมากมาย พธมจำนวนมากสงสารนายกเบื่อ ASTV  ต้องเปลี่ยนช่องไปเนชั่น และช่อง 9 ดู กนก และธีระ ดีกว่า
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: