หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
คะแนนเรตติ้งของหัวข้อนี้: ***
คุณยังไม่ได้ให้คะแนนเรตติ้งสำหรับหัวข้อนี้:
ผู้เขียน หัวข้อ: การสอบบรรจุราชการ 5 ตำแหน่ง ที่เพิ่งขึ้นบัญชี ตอนเดือน พ.ค.  (อ่าน 893 ครั้ง)
swat_info
สมาชิกทั่วไป
Normal
*
กระทู้: 1

« เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2009, 05:29:09 PM »

การสอบบรรจุราชการ 5 ตำแหน่ง ที่เพิ่งขึ้นบัญชี ตอนเดือน พ.ค. ที่ท่านนายกเคยประกาศออก TV บอกว่าเพื่องแก้ปัญหาว่างงาน สารมารถบรรจุได้ทันที 3000 ตอนนี้ยังไม่ไปถึงไหนเลยครับบัญชีนิ่ง...บางตำแหน่งเรียก 10 กว่าคนเอง จำได้ว่าคราวนั้นเลขาธิการ ก.พ. ก็ออกมารับลูกว่าสามารถทำได้อย่างที่ท่านนายกว่า คือบรรจุทันที 3000 .....ผมเองอยากทราบความคืบหน้าหรือความกระจ่างชัดในเรื่องนี้ครับ จริงๆๆผมใจท่านนะครับ และก็ศรัทราท่าน เชื่อมั้ยท่านด้วย  อย่าให้ความศรัทราและความเชื่อมั้ยในตัวผมหมดเพราะเรื่องเล็กๆๆแค่นี้เลย...
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
nisakorn
สมาชิกทั่วไป
Normal
*
กระทู้: 19

« ตอบ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2009, 04:30:38 PM »

เราคิดว่าการที่เราแห่กันไปสอบเพราะการอ่านข่าวที่เขาประกาศหรือเชิญชวนจนมีคนไปสอบเยอะมากๆหวังว่าจะบรรจุเยอะกว่าที่อื่น   เหมือนเราโดนหลอก  โปรยยาหอม  พูดซะเลิศแต่ทำไม่ได้ อยากให้ท่านนายกฯช่วยตรวจสอบติดตามค่ะ   เปิดสอบภาค ก คนสอบภาค ข  ค  ยังบรรจุไม่ถึงไหนเลยจ้า
ก็ทราบนะค่ะว่ามีเรื่องอื่นที่อาจสำคัญมากกว่าที่ต้องแก้ไข เลยไม่มั่นใจว่าปัญหานี้จะได้รับการสนใจแก้ไขหรือเปล่า(หรือแม้แต่จะสนใจอ่าน)  เพราะคนที่สอบได้ขึ้นบัญชีมักจะเป็นคนส่วนน้อยของการสอบเสมอและบางท่านก็ไม่ใช้ internetก็เลยไม่รู้ว่าจะไปร้องบอกกล่าวกับใครได้  เอ.....   หรือว่าเราจะปล่อยให้มันเลยตามเลย เพราะเดี๋ยวมันก็ลืม  หรือว่า...อย่าไปสนใจเลยเพราะมันเป็นคนส่วนน้อยของประเทศ  หรือว่า....ก็อยากเชื่อที่เขาพูดทำไม  แห่มาสอบกันเองช่วยไม่ได้
 คือว่าไม่รู้จะพึ่งใครค่ะพึ่งท่านนายกฯแล้วกันค่ะ สับสน งง  อยากร้องไห้

แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: