หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
คะแนนเรตติ้งของหัวข้อนี้: ***
คุณยังไม่ได้ให้คะแนนเรตติ้งสำหรับหัวข้อนี้:
ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไม “๙๙ วัน” ?  (อ่าน 2821 ครั้ง)
lucieclayton
สมาชิกทั่วไป
Normal
*
กระทู้: 0

« เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2007, 10:03:45 PM »

เมื่อวันที่ ๑๙ พฤศจิกายน ๒๕๕๐ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ได้ประกาศแผนปฏิบัติการเร่งด่วน ๙๙ วันทำได้จริง หลังจากที่เข้าบริหารบ้านเมือง
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
Abhisit Vejjajiva
Administrator
Normal
*****
กระทู้: 171

« ตอบ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2007, 10:07:39 PM »

สวัสดีครับเพื่อนสมาชิก


หลังจากที่ผมและพรรคประชาธิปัตย์  ได้ประกาศวาระประชาชนเพื่อชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นของคนไทยทุกคน  ผมได้มีโอกาสพบปะกับประชาชนทั่วประเทศ และได้รับทราบถึงความจำเป็นเร่งด่วนที่จะแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนต่างๆ โดยเร็ว  ผมจึงได้จัดทำและประกาศแผนปฏิบัติเร่งด่วน 99 วัน เพื่อยืนยันว่าเราจะทำสิ่งต่อไปนี้ให้เสร็จสิ้นภายในเวลา 99 วัน  หากได้รับโอกาสให้เป็นรัฐบาล (ดูรายละเอียด /VDO)

1. เรียนฟรี ตำรา อุปกรณ์ เครื่องแบบฟรี เริ่มทันที พฤษภาคม 2551
2. ตั้งกองทุนเศรษฐกิจพอเพียง ทุนประเดิมตำบลละ 1 – 2 ล้านบาท
3. ตั้งองค์กรแก้ปัญหาภาคใต้
4. ผู้ใช้ไฟน้อยได้ฟรีค่าไฟฟ้า 15 หน่วยแรก
5. เลิกส่งเงินเข้ากองทุนน้ำมันทันที สำหรับน้ำมันดีเซลและแก๊สโซฮอลล์


ผมขอยืนยันว่า ทั้งแผนเร่งด่วนและวาระประชาชนทั้งหมด ได้ผ่านการศึกษามาแล้วอย่างละเอียดรอบคอบ ทั้งในแง่ของงบประมาณและการดำเนินงานของหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ที่สำคัญก็คือ พรรคประชาธิปัตย์ได้ริเริ่มและทำสำเร็จมาหลายเรื่องแล้วในอดีต (ดูผลงานพรรค) และเราจะทำได้ดีที่สุด เพราะเราเป็นนักการเมืองอาชีพที่สุจริต และยึดถือให้ผลประโยชน์ของประชาชนต้องมาก่อน

ไม่มีเหตุผลอะไร ที่เราจะปล่อยให้ลูกหลานต้องเสียโอกาสอีกต่อไป การศึกษาที่มีคุณภาพและทั่วถึง เป็นตัวกำหนดศักยภาพของประเทศ ของเศรษฐกิจไทยในอนาคต  ไม่มีเหตุผลอะไรที่เราจะปล่อยให้ความสูญเสียใน 3 จังหวัด ภาคใต้ ขาดการจัดการที่เป็นเอกภาพ มีประสิทธิภาพ   ไม่มีเหตุผลอะไรที่เราจะเพิกเฉยต่อปัญหาค่าครองชีพที่เป็นตัวบั่นทอนความเชื่อมั่น  และทำให้เศรษฐกิจชะงักงัน    ผมจึงขอความกรุณาทุกท่านเผยแพร่  และสนับสนุนวาระประชาชน และแผนเร่งด่วน 99 วัน ต่อไปครับ (ดูนโยบายเศรษฐกิจ-ภาพรวม)  


ขอแสดงความนับถือ
อภิสิทธิ์  เวชชาชีวะ

แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: